GERBER BỘT ĂN DẶM CỦA MỸ DÀNH CHO BÉ TRÊN 6 THÁNG TUỔI

GERBER BỘT ĂN DẶM CỦA MỸ DÀNH CHO BÉ TRÊN 6 THÁNG TUỔI

85 / 100

GERBER BỘT ĂN DẶM CỦA MỸ DÀNH CHO BÉ TRÊN 6 THÁNG TUỔI

Bột ăn dặm Gerber đến từ Mỹ, thêm 1 sự lựa chọn hoàn hảo nữa cho các mẹ. Một sản phẩm bột ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi trở lên.

Đây là 1 sản phẩm bột ăn dặm còn khá mới lạ trên thị trường Việt Nam, nhưng với Thương hiệu này thì đã khá là nổi tiếng rồi. Bạn đã từng nghe nói đến “bánh ăn dặm Gerber” hay “các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em của Nestle”. Bột ăn dặm Gerber chính là sự kết hợp giữa 2 điều đó. Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu rõ về sản phẩm và thương hiệu này nhé!

bột ăn dặm gerber, thêm 1 sự lựa chọn tốt cho các mẹ với bột ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi trở lên

VỀ SẢN PHẨM VÀ THƯƠNG HIỆU BỘT ĂN DẶM GERBER – NESTLE?

Tại sao lại có Nestle ở trong này? Bởi vì Gerber thuộc Nestle hay nói 1 cách khác là Nestle sở hữu Gerber. Gerber là Công ty con của Nestle (công ty mẹ). Gerber là 1 nhãn hiệu (thương hiệu) của hãng Nestlé (cho nên, chúng tôi khuyên bạn nếu có mua sản phẩm Gerber thì nên mua từ Nestle, hoặc có nguồn gốc từ Nestle).

1 số sản phẩm dành cho trẻ em với thương hiệu Gerber của Hãng Nestle

Việt Nam chúng ta cũng mới biết thương hiệu Gerber qua các sản phẩm bánh ăn dặm cho bé. Nhưng Gerber đã nổi tiếng tại Mỹ và trên Thế giới cũng rất lâu rồi, và là 1 trong những thương hiệu (nhãn hiệu) hàng đầu Thế giới về các thực phẩm dinh dưỡng Cao cấp dành cho bé Ăn dặm. “Năm 2017, Gerber chiếm 61% thị trường thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ em ở Hoa Kỳ”. Và giờ đây, Nestle muốn tung ra thị trường Việt Nam sản phẩm Bột ăn dặm cho bé từ 6 tháng tuổi mang thương hiệu Gerber này.

(Dẫn chứng: https://en.wikipedia.org/wiki/Gerber_Products_Company)

SẢN PHẨM BỘT ĂN DẶM GERBER CHÍNH HÃNG VÀ ĐƯỢC “VIỆT HÓA”?

Tôi sẽ giải thích cho các bạn hiểu về sản phẩm bột ăn dặm Gerber – Nestle…

hàng chính hãng là sản phẩm được chính hãng đó sản xuất ra và đến tận tay bạn. bột ăn dặm gerber cũng vậy.

Như thế nào thì được gọi là CHÍNH HÃNG?

“Hàng chính Hãng” là thuật ngữ chung để nói về độ tin cậy của sản phẩm đó, do chính “nơi tạo ra nó” (Hãng, Công ty) sản xuất ra và đến tận tay người tiêu dùng (chính là bạn). Không phải do bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào khác tạo ra: hàng giả, hàng nhái…

Sản phẩm “Bột ăn dặm Gerber Chính hãng” thì phải do chính Công ty Gerber hoặc Nestle sản xuất (đóng gói) ra, hoặc được Công ty Nestle Ủy quyền để sản xuất ra. Và bạn mua đúng sản phẩm đó, thì mới được gọi là “mua đúng hàng chính hãng”.

thế nào là hàng chính hãng, hàng xách tay, hàng giả, hàng nhái...

“CÁI BẪY” thường gặp về HÀNG CHÍNH HÃNG hay “HÀNG GIẢ” “HÀNG NHÁI” trên thị trường?

 1. Hàng “TẨY DATE”: là sản phẩm bột ăn dặm Gerber Chính hãng 100% với “ruột thật” “vỏ thật” nhưng đã quá Hạn Sử Dụng, người bán dùng công nghệ in ấn để tẩy xóa “date cũ” và in đè “date mới” lên.
 2. Hàng “ĐÓNG GÓI LẠI”: với loại hàng này thì “vỏ thật” có nghĩa là bao bì thì từ chính Hãng, nhưng người bán đã thay đổi “ruột bên trong” (nguyên liệu).
 3. Hàng dán “TEM CHỨNG NHẬN GIẢ”: sản phẩm bột ăn dặm Gerber có dán tem “chống hàng giả của Bộ Công An”, “tem công nhận Chính hãng từ Nestle”, “tem phụ Tiếng Việt”… nhưng rất tiếc là những tem đó đều là “tem giả” do người bán tự in ra và dán lên.
 4. Hàng “KHÔNG TRUY XUẤT ĐƯỢC NGUỒN GỐC”: tôi đặt Ví dụ 1 trường hợp: nếu bạn mua sản phẩm “bột ăn dặm Gerber của Nestle” về, và đã dùng cho bé yêu, trong quá trình sử dụng giả sử có xảy ra vấn đề về sản phẩm (như:bột bị mốc) hoặc ảnh hưởng xấu đến người sử dụng (như:bé bị vấn đề xấu ở đường tiêu hóa do ăn sản phẩm bột ăn dặm này), thì bạn sẽ mang sản phẩm đó tìm đến “người bán” và khiếu nại. Nếu như người bán làm được 2 điều này, thì người bán đó sẽ “vô tội” theo Pháp luật và đúng với Đạo đức Nghề nghiệp:
  1.  Bảo hành theo đúng Chính sách và Quy trình, Đảm bảo sao cho khách hàng là “người mua” (chính là bạn) sẽ không bị thiệt.
  1. Chứng minh được “sản phẩm này là từ Chính Hãng” (TRUY XUẤT NGUỒN GỐC ĐƯỢC). Thì sản phẩm này “bị lỗi” không phải do “người bán”, mà do từ “khâu sản xuất” hoặc do các “yếu tố ngoại cảnh” tác động đến sản phẩm. Còn nếu như: “KHÔNG TRUY XUẤT ĐƯỢC NGUỒN GỐC”, thì người bán đã vi phạm về mặt Pháp luật và Đạo đức trong Kinh doanh.

Việc TRUY XUẤT NGUỒN GỐC được thể hiện qua Chứng từ, và những Bằng chứng về Hành động có giá trị Pháp lý trong quá trình Thương mại, Mua bán…

bột ăn dặm Gerber chính hãng, hàng xách tay sẽ không có tem phụ và không truy xuất được nguồn gốc

Hàng chính Hãng và “hàng xách tay”?

Nhiều người hay so sánh giữa “hàng chính hãng” và “hàng xách tay”, thật ra tôi thấy điều này là “khập khiễng”. Vì có những trường hợp, “hàng xách tay” chính là “hàng chính hãng”. Tôi lấy ví dụ: người thân của bạn qua bên Mỹ hay Singapore, mua sản phẩm bột ăn dặm Gerber từ những cửa hàng (Store) đúng từ hãng Nestle mang về Việt Nam. Thì đó chính là “hàng xách tay = hàng chính hãng”.

Nhưng nếu bạn mua qua 1 người bán mà bạn không hề quen biết, và họ cũng nói với bạn là “cách mua của họ cũng như trên”. Nếu câu nói đó là “THẬT” thì OK, còn nếu “KHÔNG” thì bạn hiểu vấn đề rồi đấy!

Nhưng tôi chắc chắn với bạn 1 điều rằng: “hàng xách tay” sẽ “KHÔNG TRUY XUẤT NGUỒN GỐC” được. Và nó sẽ bị liệt vào loại “mặt hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng”.

bột ăn dặm gerber chính hãng, được nhập khẩu chính ngạch, có tem phụ

Sản phẩm Bột ăn dặm Gerber CHÍNH HÃNG được “VIỆT HÓA” là gì?

thông tin sản phẩm bột ăn dặm gerber lúa mì mặt ong

“Việt Hóa” là thuật ngữ mà tôi dùng để nói cho các bạn hiểu về những Sản phẩm mang thương hiệu Nước ngoài, được Nhập khẩu, sản xuất hay đóng gói tại Việt Nam.

 • Nếu 1 sản phẩm Nhập khẩu vào Việt Nam, chưa được “Việt hóa” thì trên bao bì (cover) của sản phẩm đó phải có dán “tem phụ”. Tem phụ ghi rõ nội dung thông tin cần thiết về sản phẩm đó, và quan trọng nhất là: “nội dung dùng để TRUY XUẤT NGUỒN GỐC”, “Số Công Bố”…
 • Được “Việt Hóa” có nghĩa là Sản phẩm mang Thương hiệu Nước ngoài (như: Mỹ), có thể được Sản xuất ngay tại Việt Nam, hoặc sản xuất tại 1 nước khác (như Tây Ban Nha, Malaysia), nhưng bao bì được Đóng gói tại Việt Nam (mang 1 phần là Tiếng Việt) nên tôi gọi là được “Việt hóa”. Bạn có thể hiểu nôm na là: nguyên liệu “ruột sản phẩm” có thể được sản xuất tại Nước ngoài rồi nhập khẩu vào Việt Nam, được 1 Đơn vị đóng gói “vỏ sản phẩm”  và đưa ra Thị trường. Đơn vị này thì tất nhiên là “CHÍNH HÃNG” hoặc trực thuộc “chính hãng” rồi, nó có thể là Công ty con, hoặc Đơn vị được Ủy quyền bởi Công ty mẹ (chính hãng Nestle, Gerber). Và chiến lược này đã từng được các công ty tầm cỡ thế giới như Coca-Cola áp dụng rất thành công.

Và Sản phẩm mà tôi muốn giới thiệu đến bạn là 1 Sản phẩm:

CHÍNH HÃNG = VIỆT HÓA = THƯƠNG HIỆU LỚN = NESTLE = BỘT ĂN DẶM GERBER CHO BÉ 6 THÁNG TUỔI

bột ăn dặm Gerber chính hãng Nestle, đã được "Việt hóa"

BỘT ĂN DẶM GERBER CHO BÉ 6 THÁNG CÓ MẤY LOẠI?

Hiện tại trên GERBER.VN chúng tôi cung cấp 2 loại sản phẩm Bột Ăn Dặm Gerber, với 4 vị, dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Hàng chính hãng được “Việt hóa” là:

 1. Bột Ăn Dặm Gerber thường:
  • Gạo
  • Lúa Mì & Mật Ong
 2. Bột Ăn Dặm Gerber Hữu Cơ (Organic):
  • Lúa Mì & Yến Mạch
  • Lúa Mì Yến Mạch & Bánh Qui
sỉ 1 thùng (24 hộp) bột ăn dặm gerber thường cho bé. hàng chính hãng do Nestle phân phối
1 thùng bột ăn dặm gerber organic cho bé, sản phẩm giá sỉ, hàng chính hãng, được phân phối bởi Nestle Việt Nam

Published by

 
Giao Hàng Toàn Quốc
Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc. Ship Nhanh, Giá Rẻ.
 
Cam Kết Bảo Hành
Bảo hành 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm xảy ra lỗi khi còn Hạn Sử Dụng. Hoặc sản phẩm không giống như hình ảnh mô tả trên Website.
 
Đổi Trả Trong 7 Ngày
Trả lại sản phẩm, được hoàn tiền trong vòng 7 ngày khi chưa sử dụng sản phẩm.
 
X